Bath And Body Works Logo
ข้อเสนอที่ดีที่สุด เลือกจากกลิ่นที่ชอบ​
| EN

สินค้า


สินค้าของ Bath and Body Works มีอายุการใช้งานเท่าใด?

นอกจากว่าสินค้าจะมีวันหมดอายุระบุไว้เฉพาะ อายุการใช้งานของสินค้าตามปกติจะอยู่ที่ 3 ปี

  • เพื่อเริ่มใช้งาน บิดขวาตามเข็มนาฬิกาเพื่อเปิดฝารีฟิล และบิดซ้ายย้อนเข็มนาฬิกาเพื่อติดเข้ากับปลั๊ก

  • สินค้าที่มีวันหมดอายุแสดงอยู่บนตัวสินค้ามักมีส่วนผสมสำคัญ (เช่น สารป้องกันแสงแดด) ที่จะหมดอายุก่อนอายุการใช้งานที่ปกติจะอยู่ที่ 3 ปี

  • สินค้า เช่น Wallflower Bulb น้ำหอมพกพาแบบรีฟิล ไม่ได้มีอายุการใช้งานที่ 3 ปี โดยกลิ่นหอมจะยังคงอยู่เท่าที่ไม่ได้ถูกเปิดใช้

  • สินค้าต่างๆ ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น (25 องศาเซลเซียส) และพยายามเก็บให้ถูกแสงโดยตรงให้น้อยที่สุดเพื่อยืดอายุการใช้งานของสินค้า


สบู่ล้างมือของ Bath and Body Works เป็นผลิตภัณฑ์ต้านแบคทีเรียหรือไม่?

สบู่ล้างมือของเราไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ต้านแบคทีเรีย แต่มีประสิทธิภาพในการล้างเชื้อโรคต่างๆ ออกได้ดีเมื่อล้างมืออย่างถูกวิธีเป็นเวลา 20 วินาที


เทียนหอมของ Bath and Body Works ปลอดภัยหรือไม่?

เทียนหอมของเราปลอดภัยเมื่อใช้งานตามที่ระบุไว้ในฉลาก ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการทดสอบคุณภาพและความปลอดภัยจากการเผาไหม้และการใช้งานในสภาวะต่างๆ โดยได้ผลการทดสอบที่สอดคล้องหรือสูงกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรมและภาครัฐที่บังคับใช้ในด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพการใช้งาน ทั้งนี้ ปัจจัยต่างๆ ที่อยู่เหนือการผลิตตัวเทียนหอมอาจมีผลกระทบต่อประสิทธิภาพการใช้งาน เช่น กระแสลมในห้องหรือฝุ่นละอองที่อาจสะสมอยู่ในแอ่งของแวกซ์ที่หลอมแล้ว รวมถึงความยาวของไส้เทียน ตลอดจนการเล็มไส้เทียนให้พอดีก่อนจุดเทียน สำหรับวิธีการใช้งานเทียนหอมอย่างปลอดภัย ดูได้ที่หน้าข้อแนะนำด้านความปลอดภัยเกี่ยวกับการใช้งานเทียนหอม Bath and Body Works ของเรา


ข้อมูลด้านความปลอดภัยสำคัญเกี่ยวกับการใช้เทียนหอม


คำเตือน
อันตรายเกี่ยวกับการเกิดเพลิงไหม้ เพื่อป้องกันการเกิดเพลิงไหม้และการบาดเจ็บอย่างรุนแรง

ก่อนทำการจุดเทียน

ให้ทำการตัดเล็มไส้เทียนออก 1/4 นิ้วก่อนจุดเทียน และทิ้งไส้เทียนที่ตัดออกแล้วรวมถึงไม้ขีดต่างๆ เพื่อป้องกันไม่ให้ฝุ่นละอองเข้าไปอยู่ในแอ่งแวกซ์

หลีกเลี่ยงบริเวณที่มีกระแสลม

วางเทียนหอมไว้บนพื้นผิวที่ทนความร้อน

ขณะจุดเทียน
จุดเทียนในที่ที่มองเห็น และให้เทียนหอมที่ติดไฟอยู่ในสายตาเสมอ ดับเทียนหอมก่อนออกจากห้องและห้ามจุดทิ้งไว้นานเกินกว่า 4 ชั่วโมง
วางให้ห่างจากสิ่งของต่างๆ ที่สามารถติดไฟได้ ห้ามจุดเทียนหอมบนหรือใกล้กับสิ่งใดก็ตามสามารถติดไฟได้
เก็บให้ห่างจากเด็กและสัตว์เลี้ยง เนื่องจากเด็กและสัตว์เลี้ยงอาจทำให้เทียนล้มลงโดยบังเอิญได้

หลังการใช้งาน

ห้ามดับเทียนโดยการใช้น้ำ
ต้องรอให้แวกซ์แข็งตัวแล้วเสมอก่อนจุดเทียนหอมซ้ำ หรือก่อนสัมผัส หรือเคลื่อนย้ายเทียนหอม


อะไรคือข้อแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ให้ความหอมภายในบ้าน White Barn กับ Bath and Body Works ?

ตั้งแต่เทียนหอมแบบ 3 ไส้เทียนที่ดีที่สุดในโลกไปจนถึง Wallflower ที่กระจายกลิ่นหอมได้ตลอดเวลาและอีกมากมาย เรามีหลากหลายวิธีที่จะเติมเต็มบ้าน (และหัวใจ) ของคุณด้วยกลิ่นหอมสุดพิเศษ คอลเลคชั่น White Barn เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์ให้ความหอมภายในบ้านรุ่นแรกๆ ของเราและยังคงเป็นที่ชื่นชอบเสมอมานับแต่มีขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1998 คอลเลคชั่น White Barn มอบความหอมเหนือระดับ ใช้แวกซ์สีธรรมชาติ และใช้ตกแต่งบ้านได้โดยไม่ตกยุค โดยยังเหมาะกับทุกๆ ห้องในบ้านของคุณ ส่วนคอลเลคชั่น Bath and Body Works ของเราเก็บกักกลิ่นหอม สีสัน และจิตวิญญาณของฤดูกาลต่างๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ให้คุณได้เพลิดเพลินไปตลอดทั้งปีผ่านการออกแบบที่สนุกสนาน สดใส เหมาะกับแต่ละฤดูกาล และมีชีวิตชีวา


ข้อแนะนำการใช้ Wallflower

เรียนรู้วิธีการใช้เพื่อจะได้ใช้งาน Wallflower จาก Bath and Body Works ได้อย่างเต็มที่ โดยปฏิบัติตามวิธีการใช้งานผลิตภัณฑ์และความปลอดภัยที่เราแนะนำ!

เพื่อเริ่มใช้งาน บิดขวาตามเข็มนาฬิกาเพื่อเปิดฝารีฟิล และบิดซ้ายย้อนเข็มนาฬิกาเพื่อติดเข้ากับปลั๊ก

ต้องให้ปลั๊กและขวดรีฟิลตั้งตรงอยู่เสมอ (โบนัส: ปลั๊กของเราสามารถหมุนได้รอบทิศช่วยให้คุณสามารถใช้งานเต้าเสียบทั้งแบบแนวตรงและแนวนอนได้)

แม้ว่าจะได้ผ่านการทดสอบอย่างถี่ถ้วนและมีความปลอดภัยในการใช้งานอย่างสมบูรณ์ รีฟิล Wallflower ประกอบไปด้วยน้ำมันหอมที่อาจทำความเสียหายต่อพื้นผิวเคลือบเงาและพลาสติกบางประเภท ดังนั้น จึงควรที่จะเว้นระยะห่างประมาณ 12 นิ้วเหนือปลั๊กเพื่อป้องกันความเสียหายต่อพื้นผิวโดยรอบ หากเกิดมีน้ำมันหกเลอะเทอะ ต้องเช็ดออกในทันที

ในแต่ละปลั๊ก จะประกอบด้วยกลไกความปลอดภัยในตัวที่จะปิดการทำงานโดยอัตโนมัติและหยุดการใช้งานของปลั๊กหากมีความร้อนสูงเกินไป ซึ่งมักเกิดขึ้นไม่บ่อยนัก หากเกิดกรณีดังกล่าวขึ้น คุณสามารถนำผลิตภัณฑ์มาคืนที่ร้าน Bath and Body Works เพื่อขอเปลี่ยนได้


ฝาปิดแบบหมุนได้ของรีฟิล Wallflower

การเปิดขวดรีฟิล Wallflower อาจท้าทายเล็กน้อย เนื่องจากต้องหมุนฝาปิดไปในทิศทางตรงกันข้าม (เกลียวถอยกลับ) กับที่คุณบิดเพื่อเปิดบรรจุภัณฑ์ตามปกติ

ทำไม Wallflower จึงมีเกลียวถอยกลับ? การใช้เกลียวถอยกลับก็เพื่อเหตุผลด้านความปลอดภัย ในตอนแรกที่เปิดตัวใช้ Wallflower (เกือบ 20 ปีที่แล้ว) ผลิตภัณฑ์เสียบปลั๊กที่มีของเหลวยังเป็นสิ่งใหม่ และมีข้อกังวลว่าอาจมีการใช้งานอุปกรณ์นี้อย่างไม่ถูกต้องโดยการใส่ผลิตภัณฑ์อื่นที่ไม่ได้ออกแบบ (และได้รับการทดสอบด้านความปลอดภัย) มากับปลั๊ก Wallflower ดังนั้น เกลียวถอยกลับจึงถูกนำมาใช้เพื่อลดความเสี่ยงการใช้งานปลั๊กแบบผิดๆ และได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบ Wallflower นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา


ฉันจะใช้งานที่น้ำหอมติดรถยนต์และรีฟิลได้อย่างไร?

น้ำหอมติดรถยนต์ของเราประกอบด้วยสองชิ้นส่วน ได้แก่ ส่วนหลังซึ่งมีคลิปสำหรับติดเข้ากับกะบังหน้าหรือช่องอากาศ และส่วนหน้าสำหรับตกแต่ง ในการเปิดตัวยึด ให้หมุนส่วนบนแบบทวนเข็มนาฬิกา ลอกแผ่นฟอยล์ด้านบนของรีฟิลออกให้เห็นฟิล์มพลาสติกใสซึ่งเป็นตัวกระจายกลิ่นหอม จากนั้นใส่รีฟิลเข้าไปในส่วนหลังของตัวยึดน้ำหอมติดรถยนต์โดยหันด้านฟิล์มออก แล้วจึงประกอบส่วนบนของตัวยึดเข้ากับส่วนหลังแล้วหมุนตามเข็มนาฬิกาให้เกิดเสียงดังกริ๊กเข้าที่ โปรดทราบว่ารีฟิลเหล่านี้ผลิตมาเพื่อให้ใช้งานได้ประมาณ 4-6 สัปดาห์ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม และรีฟิลจะไม่แห้งหมดไปก่อนที่จะต้องเปลี่ยนใหม่ เมื่อคุณไม่ได้กลิ่นของน้ำหอมแล้ว นั่นก็แสดงว่าถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนรีฟิลใหม่แล้ว

รีฟิลนี้ควรใช้งานกับตัวยึดน้ำหอมติดรถยนต์เท่านั้นและไม่ควรให้ถูกแสงแดดโดยตรง


Body Lotion, Body Cream และ Body Butter มีความแตกต่างกันอย่างไร?

มาเริ่มกันด้วยข้อมูลเบื้องต้น อย่างเช่น หน้าที่ของมอยส์เจอไรเซอร์ ตามด้วยความแตกต่างระหว่าง Body Creamและ Body Lotion ตามความหมายแล้วจุดประสงค์ของมอยส์เจอไรเซอร์ ก็คือการให้ความชุ่มชื้นและทำให้ผิวเรียบเนียน ข่าวดีก็คือมอยส์เจอไรเซอร์ทั้งหมดของเราให้ความชุ่มชื้นได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง!

ผลิตภัณฑ์ที่เข้มข้นขึ้นมาหน่อยอย่าง Body Cream ก็จะให้ความชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งวันและคงความหอมยาวนาน เนื่องจากเนื้อครีมจะแทรกซึมเข้าไปในผิวและกักความชื้นเอาไว้ และยังเป็นหนึ่งวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการป้องกันผิวแห้ง

ส่วน Body Lotion จะมีเนื้อเบาบางและตรงเข้าทำงานในทันทีและช่วยให้ผิวรู้สึกนุ่ม เนียนเรียบและได้รับการบำรุงทันทีหลังใช้ เหมาะกับภูมิอากาศที่อบอุ่นหรือเมื่อใดก็ตามที่ผิวของคุณต้องการการบำรุงอย่างเร่งด่วน และเช่นเดียวกัน Body Butter เนื้อนุ่มและเบาของเราอุดมไปด้วย Shea butter และ Coconut Oil ที่ช่วยบำรุงและปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มขึ้นได้ภายในพริบตา!