Bath And Body Works Logo
ข้อเสนอที่ดีที่สุด เลือกจากกลิ่นที่ชอบ​
| EN

คุณกำลังมองหาตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจอยู่ใช่ไหม? เราขอแนะนำแค่ฉีดมิสต์กลิ่นโปรดของคุณจาก Bath & Body Works สิ! มาเตรียมพร้อมรับความสดใสในแต่ละวัน เมื่อคุณถูกโอบกอดไปด้วยกลิ่นหอมจากมิสต์ของเรา ซึ่งเราได้คัดสรรแต่ละกลิ่นในแต่ละวันมาไว้ที่นี่แล้ว และเป็นกลิ่นที่คุณต้องหลงรักอย่างแน่นอน!​

วันจันทร์ – GINGHAM GORGEOUS

จะมีอะไรดีไปกว่าการเริ่มต้นสัปดาห์ด้วยกลิ่นหอมหวนแนวเฟมินีนอย่าง Gingham Gorgeous! ! ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวอย่างสตรอเบอร์รี่สีชมพู พีชหวานฉ่ำ และดอกพีโอนี แค่คุณฉีด ก็จะถูกโอบกอดด้วยกลิ่นหอมที่ยากจะลืมเลือน แถมยังเพิ่มความสดใสให้กับคุณ เหมาะกับการสร้างอารมณ์จอย ๆ ต้อนรับสัปดาห์ใหม่เลยทีเดียว​

วันอังคาร – JAPANESE CHERRY BLOSSOM

สวยงาม, เหนือกาลเวลา, เฟมินีน แค่ได้กลิ่นก็รู้ได้ทันทีว่าคนที่ใช้เป็นคนที่มีสไตล์สุด ๆ ด้วยกลิ่น Japanese Cherry Blossomส่วนผสมจากกลิ่นของดอกซากุระ ลูกแพร์ กลีบดอกมิโมซ่า ดอกมะลิ และแซนดัลวู้ด กลิ่นนี้เหมาะฉีดทั้งกลางวันไปจนถึงกลางคืน เป็นกลิ่นที่คุณควรมีติดตู้ เหมือน Little Black Dress สุดคลาสสิกที่ใคร ๆ ก็ต้องมี

วันพุธ – A THOUSAND WISHES

เพิ่มความสดใสให้วันกลางสัปดาห์กับ A Thousand Wishes ด้วยแรงบันดาลใจจากการเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาล ผสมผสานด้วยกลิ่นโพรเซสโก้สีชมพู เครื่องดื่มมีฟอง ดอกพิโอนี แอมเบอร์ แน่นอนว่ากลิ่นนี้จะเพิ่มความสดใส สดชื่นไปจนถึงความสุขให้กับคุณตลอดวัน!

วันพฤหัสบดี – INTO THE NIGHT

ยั่วยวน งดงามเหนือกาลเวลา คำจำกัดความง่าย ๆ สำหรับกลิ่น Into The Night! เพิ่มความมั่นใจง่าย ๆ เพียงฉีดกลิ่นนี้ที่ผสมผสานกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์อันยากจะลบเลือน แฝงความเซ็กซี่นิด ๆ ด้วยส่วนผสมจากราสเบอร์รี่สีดำ แอมเบอร์คริสตัล กลีบกุหลาบ แพทชูลี และมัสก์ แน่นอนว่าคุณต้องตกเป็นที่จับตาจากกลิ่นหอมนี้

วันศุกร์ – IN THE STARS

เพิ่มความสดใส เปล่งประกายเจิดจรัสให้กับตัวคุณด้วยกลิ่น In The Stars! ด้วยส่วนผสมจากดอกเข็ม แซนดัลวู้ด ส้มเคลือบน้ำตาล ไม้กฤษณา และแอมเบอร์ เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจชั้นดี แถมเหมาะกับทุกโอกาส!

วันเสาร์ – PURE WONDER

แค่มีความมั่นใจ คุณก็พร้อมไปทุกที่ และกลิ่นที่เหมาะกับวันหยุดสุดสัปดาห์ก็คือ Pure Wonder!ทั้งหอมชวนฝัน สดใส แถมยังอบอุ่น ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวทั้งดอกมะลิ ไม้กฤษณา และโรเซ่ ก็จะทำให้คุณสวยเปล่งปลั่งไม่เหมือนใคร

อาทิตย์ – WARM VANILLA SUGAR

เป็นกลิ่นที่ใครได้ดม ก็จะมีแต่ความสุขสำหรับ Warm Vanilla Sugar ลองคิดถึงขนมอบใหม่ ๆ สิ กลิ่นนี้มีส่วนผสมของวานิลลา กล้วยไม้ขาว น้ำตาล ดอกมะลิ และแซนดัลวู้ด เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นหอมที่เหมาะปิดท้ายสัปดาห์เลยทีเดียว

ทีนี้คุณก็มีตัวช่วยในการเลือกกลิ่นหอมแล้ว

ก็ถึงเวลาที่คุณจะช้อปมิสต์ได้แล้ว!