Bath And Body Works Logo
ข้อเสนอที่ดีที่สุด เลือกจากกลิ่นที่ชอบ​
| EN

คุณสามารถพูดได้ว่าเราเป็นยิ่งกว่าการคลั่งไคล้ในกลิ่นมะพร้าว

กลิ่นหอมที่พาให้เรานึกถึงการพักผ่อนในเขตร้อนอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดของปี และคุณจะต้องหลงรักมันมากเท่ากับที่เรารัก ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบกลิ่นหอมสดชื่น ขนมหวานที่ไม่คุ้นเคย หรือกลิ่นของผลไม้ที่เย้ายวน ความไม่เหมือนใครของกลิ่นมะพร้าวก็ครอบคลุมได้ทั้งหมด ตอนนี้มาดำดิ่งสู่โลกมหัศจรรย์ของมะพร้าวกันเถอะ...

 • ทั้งความสดชื่นและแปลกใหม่เป็นพิเศษ พร้อมความหวานและความมันของนมด้วย!

  มะพร้าวเป็นเพียงหนึ่งในกลิ่นหอมที่สร้างบรรยากาศสดชื่นเหมือนได้พักผ่อนในทันที ด้วยกลิ่นที่บางเบาและสดชื่นตามธรรมชาติ และเราคงไม่เพียงพอ มันอยู่ในหมวดกลิ่นหอมของผลไม้และเราว่ามะพร้าวสามารถสื่อได้หลายอารมณ์ ตั้งแต่โทนชายหาดไปจนถึงกลิ่นหวานแบบลูกกวาด

 • อาจเป็นดาวเด่นของรายการ...

  หรือนักเต้นตัวสำรองก็ได้ อย่างเช่น ใน Hibiscus Paradise (การผสมผสานอย่างไร้ที่ติของดอกชบาสีชมพู ฝรั่งฉ่ำน้ำ และมะพร้าว) โทนกลิ่นที่แปลกใหม่ของมะพร้าวช่วยเสริมความงามของกลิ่นดอกไม้และผลไม้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ป.ล. หากคุณกำลังมองหาน้ำหอมที่มะพร้าวเป็นดาวเด่น นี่เลย Waikiki Beach Coconut ซึ่งเป็นส่วนผสมที่แฟน ๆ ชื่นชอบของมะพร้าวขาว สายลมทะเล และไม้ฟอกขาวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

 • จากประวัติศาสตร์เขตร้อนอันยาวนาน

  ถูกค้นพบในปี 1500 โดยนักสำรวจในหมู่เกาะแปซิฟิก ความคลั่งไคล้ในมะพร้าวเริ่มขึ้นเมื่อผู้คนจำนวนมากขึ้นตกหลุมรักกับรสหวานของกะทิและความเป็นผลไม้อเนกประสงค์ จากนั้นที่เหลือก็เป็นเพียงประวัติศาสตร์

 • มีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ

  โดยปกติแล้ว มะพร้าวสามารถนำมาใช้ได้หลายวิธี เนื้อและเปลือกมะพร้าวใช้สำหรับทุกอย่างตั้งแต่ทำพายมะพร้าวไปจนถึงเชือกและตะกร้า แต่ที่โดดเด่นจริงๆ คือ การบำรุงผิวและกลิ่นหอม ซึ่งมะพร้าวเต็มไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่ดีต่อร่างกาย แถมกลิ่นยังไม่เหมือนใครอีกด้วย

 • เป็นการดูแลในวันที่อากาศร้อน

  มะพร้าวให้ความเย็นสบาย และสดชื่น การฉีดพ่นร่างกายในวันที่อากาศร้อนจะสร้างบรรยากาศของสายลมเย็นของเกาะในทันที แต่ฤดูร้อนก็ไม่ใช่ช่วงเวลาเดียวที่จะปรนนิบัติตัวเองในเขตร้อน เมื่อฤดูใบไม้ผลิเวียนมา กลิ่นหอมสดชื่นของมะพร้าวจะจับคู่กับกลิ่นผลไม้ ดอกไม้ และซิตรัสได้อย่างลงตั

 • และไม่ใช่แค่สำหรับสภาพอากาศที่อบอุ่นเท่านั้น

  อาจฟังดูแปลกที่จะนึกถึงมะพร้าวในช่วงกลางฤดูหนาว แต่เชื่อเราสิ มันน่าทึ่งมาก เมื่อพูดถึงน้ำหอมสำหรับฤดที่หนาวเย็น มะพร้าวสามารถมีบทบาทอย่างมากในน้ำหอมกลิ่นเย็น ๆ ผลไม้ๆ และกลิ่นหอมหวานแสนอร่อย (Coconut Snowball ใครสนใจไหม?)

 • เป็นธรรมเนียมหลังฤดูหนาว

  ไม่มีอะไรบ่งบอกถึงฤดูใบไม้ผลิได้เท่ากับกลิ่นของเขตร้อนและ Bath & Body Works เมื่อหิมะเริ่มละลายและนกเริ่มส่งเสียงร้อง เราทุกคนต่างก็ต้องการการพักผ่อน และวิธีสุดสมบูรณ์แบบที่จะเป็นไปได้หละเหรอ? กลิ่นหอมของมะพร้าวไง จิตนาการว่ามันคือตั๋วเดินทางของคุณไปยังเกาะต่างๆ ในขณะที่คุณไม่สามารถออกไปเที่ยวได้!