Bath And Body Works Logo
ข้อเสนอที่ดีที่สุด เลือกจากกลิ่นที่ชอบ​
| EN

บอดี้แคร์

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับคุณ

Loading

เกี่ยวกับบอดี้แคร์จาก Bath & Body Works

ถ้าถามว่าอะไรคือความแตกต่างระหว่าง โลชั่น สครับ ครีม มิสต์ ออยล์ และควรจะเริ่มจะตรงไหนก่อนดี? เราเข้าใจว่าวงการสกินแคร์มีผลิตภัณฑ์มากมายหลายสิ่งจนอาจทำให้คุณงุนงง นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเราถึงสร้างคู่มือสกินแคร์ (และสินค้าสุดเริ่ด) เพื่อให้คุณเริ่มต้นอย่างถูกจุด

ทุกขั้นตอนจะเริ่มที่การขัดผิวกันก่อน บอดี้สครับ คของ Bath & Body Works เราจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า (และผลัดความรู้สึกเก่าๆ) ให้ผิวคุณรู้สึกนุ่ม ชุ่มชื้น และพร้อมสำหรับขั้นตอนต่อไป

จากนั้นเป็นเวลาของการล้างผิวให้สิ่งสกปรกและความรู้สึกแย่ๆ ออกไปจากตัวเรา ด้วยเจลอาบน้ำมีกลิ่นหอมชวนฝัน ตั้งแต่กลิ่นหอมดอกไม้จนถึงกลิ่นสดชื่น กลิ่นซิตรัสไปจนถึงกลิ่นอบอุ่น พร้อมที่จะเริ่มวันใหม่ ไม่มียามเช้าอันเศร้าหมองในบ้านหลังนี้!

ตอนนี้ผิวของคุณก็พร้อมรับความชุ่มชื้นแล้ว ไม่ว่าจะเป็นบอดี้ครีมก็ดี โลชั่นก็ดี แต่ก่อนที่คุณจะคว่ำโต๊ะเพราะตัวเลือกที่น่าปวดหัว เดี๋ยวเราบอกให้ฟังว่า ครีมกับโลชั่น ต่างกันอย่างไร? บอดี้โลชั่นของเราอัดแน่นไปด้วย Shea Butter และ Vitamin E ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น คงความนุ่มเนียน และรู้สึกถึงการบำรุงอย่างเหลือเชื่อ. ส่วนบอดี้ของเราทำมาจากเชียร์บัตเตอร์ที่นุ่มฟูราวกับปุยเมฆ และวิตามิน E บอดี้ครีมของเราเต็มไปด้วยความชุ่มชื้น เพิ่มด้วยน้ำมันมะพร้าวที่ช่วยให้ผิวเงางาม และโกโก้บัตเตอร์ปิดท้าย ซึ่งส่วนประกอบเหล่านี้จะช่วยให้ผิวของคุณรู้สึกสดชื่นเปล่งปลั่งโดยไม่มีความรู้สึกว่าเหนียวเหนอะนะแต่อย่างใด แม้อยู่ในอากาศที่ร้อนชื้น

เราเก็บของดีที่สุดไว้ตอนท้าย เติมลิปกลอสหรือลิปมันให้กับริมฝีปากอันอิ่มเอิบ จากนั้นปิดพิธีด้วยการพรม Fine Fragrance Mist กลิ่นโปรดของคุณให้หอม โดยเฉพาะกลิ่น Beautiful Day ที่เหมาะกับทุกๆ วัน เราแนะนำเลย

อยากจะพักผ่อนชิลล์ๆ อยู่บ้าน? เข้าทางเลย! จุดเทียนหอม 3 ไส้ ของ Bath & Body Works หยิบ Bubble Bath หรือ Bath Fizzie (อย่างเช่น bath bomb อะไรแบบนี้) ที่มีกลิ่นโทนเดียวกัน หรือจะแตกต่างไปเลยก็ดีทั้งคู่ จากนั้นก็แช่น้ำให้สะใจเลย

สำรวจบอดี้แคร์และผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวแบบเฉพาะทาง อย่างเช่น อะโรมาเธอราพี, บำรุงเท้า, บำรุงมือ