สินค้าใหม่ ของขวัญ เลือกซื้อจากกลิ่น โปรโมชั่นพิเศษ
สินค้าแนะนำ
คอลเลคชั่น
| EN

Body Care

Signature Body Care​

ผลิตภัณฑ์บอดี้แคร์ต่างๆ ตั้งแต่โลชั่น สครับขัดผิว ครีม มิสต์ ออยล์... มีมากมายจนอาจจะน่าสับสนอยู่บ้าง นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราจัดทำคู่มือการดูแลผิวทีละขั้นตอน (และผลิตภัณฑ์ดีๆ อีกมากมาย) เพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นใช้ผลิตภัณฑ์ได้ง่ายๆ:

ขั้นแรก เริ่มต้นด้วยการผลัดเซลล์ผิว บอดี้สครับของเราช่วยขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว (รวมถึงอารมณ์แย่ๆ) ออกไปด้วย ให้ผิวคุณเนียนนุ่ม และเตรียมความพร้อมสำหรับขั้นตอนการดูแลผิวที่เหลืออื่นๆ

จากนั้นเข้าสู่โหมดการทำความสะอาดด้วยบอดี้วอช หรือเจลอาบน้ำกลิ่นหอมชวนฝัน ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมแบบดอกไม้ หอมสดชื่น หอมแนวซีตรัส ไปจนถึงหอมกรุ่นอบอุ่น กลิ่นหอมของเราจะปลุกคุณให้ตื่น...แม้ในวันที่นาฬิกาจะปลุกเช้าไปสักหน่อย

ในตอนนี้ ถึงเวลาที่จะเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยบอดี้ครีมหรือบอดี้โลชั่น สองสิ่งนี้แตกต่างกันอย่างไร? บอดี้โลชั่นของเราอัดแน่นไปด้วย Shea Butter และ Vitamin E ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น คงความนุ่มเนียน และรู้สึกถึงการบำรุงอย่างเหลือเชื่อ. ส่วนบอดี้ครีมของเราช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างเข้มข้น เพราะผสานไปด้วยคุณประโยชน์จาก Coconut Oil, Shea Butter และ Cocoa Butter ที่ทำให้ผิวฉ่ำน้ำและเปล่งปลั่ง. โบนัสที่ได้: คุณจะรู้สึกถึงความเนียนนุ่มและสดชื่น โดยไม่รู้สึกเหนอะหนะหรือหนักผิวหลังใช้.

ปิดท้ายการบำรุงด้วยการสเปรย์มิสต์กลิ่นหอมสุดโปรดของคุณเพื่อเติมเต็มอารมณ์ให้กับคุณ

ถ้าหากคุณอยากจะใช้เวลาช่วงบ่ายวันเสาร์เพื่อผ่อนคลายในอ่างอาบน้ำ? เหมาะเลย! แค่จุดเทียนหอมแบบ 3 ไส้เทียนกลิ่นโปรดของ Bath & Body Works แล้วใช้ Bubble Bath หรือ Bath Fizzie (หรือ Bath Bomb) ในกลิ่นที่เข้ากัน (หรือจะตรงกันข้ามกันก็ได้!) แล้วดื่มด่ำกับฟองหอมฟู่และบรรยากาศดีๆ ให้เต็มที่

สำรวจผลิตภัณฑ์บอดี้แคร์และสกินแคร์ที่ผลิตขึ้นเฉพาะได้เพิ่มเติม เช่น ในส่วนของ Aromatherapy หรือ Hand Care