Bath And Body Works Logo
ข้อเสนอที่ดีที่สุด เลือกจากกลิ่นที่ชอบ​
| EN

รวมดาว:กลิ่นหอมสุดไอคอนิก ประจาฤดูกาล

เมื่อพูดถึงฤดูใบไม้ร่วง สิ่งแรกที่คุณนึกถึงคืออะไร? พายอบร้อน ๆ จากเตา, การเก็บแอปเปิ้ลหอมหวานในสวน, ใบไม้ร่วงหล่นตามสวน, ไซเดอร์ร้อน ๆ จริง ๆ แล้วคุณอาจจะนึกถึงสิ่งที่เราเอ่ยมาทั้งหมดเลยก็ได้ ใช่ไหม? หรือแค่เรานะ) แต่ขอเน้นย้าเลยว่า ฤดูกาลแห่งความหอมกลับมาแล้ว และเราก็จะมาแนะนาว่ามีกลิ่นไอคอนิกอะไรบ้าง ที่ทาให้เราหลงรัก รวมไปถึงกลิ่นหอมที่เราโปรดปรานในแต่ละหมวดหมู่​

HEIRLOOM PUMPKIN

กลิ่นเอกลักษณ์ของฤดูใบไม้ร่วง ​

เหตุผลที่ใครๆ ก็นึกถึง

แน่นอนว่าคุณจะได้กลิ่นหอมนี้ทั้งในไร่ฟักทอง แม้กระทั่งในร้านกาแฟ ไปจนถึงร้านขนม แม้กระทั่งตกแต่งในบ้านของคุณ สิ่งหนึ่งที่คุณไม่สามารถทาได้ในช่วงฤดูกาลนี้ก็คือ ก้าวข้ามช่วงเวลานี้ โดยไม่มีประสบการณ์ร่วมกับกลิ่นหรือผลิตภัณฑ์จากฟักทอง

กลิ่นฟักทองสุดโปรดของเรา

แน่นอนว่า Sweet Cinnamon Pumpkim คือกลิ่นที่ครองใจเรา ทั้งร่ารวยความหอมออกครีม ๆ ผสมด้วยความเผ็ดร้อน เป็นกลิ่นฟักทองที่สมบูรณ์แบบ แถมเป็นกลิ่นขายดีของเราติดต่อกันหลายปี) ไม่ว่าคุณจะฉีด, ชโลม หรือ จุด กลิ่นคลาสสิกนี้จะมอบบรรยากาศฤดูใบไม้ร่วงทันที แต่ถ้าคุณอยากได้กลิ่นฟักทองเน้น ๆ เราขอแนะนา White Pumpkin และ Pumpkin Pecan Waffles.

CRISP APPLE

รสชาติแอปเปิ้ลหอมหวาน เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของฤดูใบไม้ร่วง

เหตุผลที่ใคร ๆ ก็นึกถึง

ฤดูใบไม้ร่วงคงไม่ใช่ฤดูใบไม้ร่วง หากปราศจากพายแอปเปิ้ลที่อบร้อนๆ, ไซเดอร์ร้อน ๆ ไปจนถึงการเก็บแอปเปิ้ล ก็เหมือนกับฟักทองนั่นแหล่ะ แอปเปิ้ลเป็นสัญลักษณ์ของฤดูใบไม้ร่วงด้วยรสชาติ หวาน กรอบ แถมยังสดชื่นไม่ว่าจะกลิ่นเดี่ยว ๆ ก็ีดี จับคู่กับกลิ่นอื่น ๆ ยิ่งเลิศ ช้อปเลย

SWEET TREATS

คัพเค้ก, พาย, คุกกี้ รวมของหวานที่ทุกคนตกหลุมรัก​

เหตุผลที่ใคร ๆ ก็นึกถึง

ฤดูใบไม้ร่วงมีเหตุผลมากมายให้เราชื่นชอบ เหตุผลสาคัญอีกประการหนึ่งก็คือ เราสามารถมีข้ออ้างในการช้อปได้ไม่รู้จบ ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลามหัศจรรย์ ในช่วงเวลาที่อากาศไม่ร้อน ไม่หนาวจนเกินไป แถมยังได้กลิ่นหอมของขนมอบมากมายจากแต่ละบ้าน

WOODSY WONDERS

กลิ่นหอมที่ทาให้คุณอบอุ่น​

เหตุผลที่ใคร ๆ ก็นึกถึง

ท้องฟ้าสดใส อากาศสดชื่นต้นไม้ที่ถูกปกคลุมด้วยมอสส์ ใบไม้หลากหลายสีที่ร่วงหล่นทริปเดินป่า ไม่มีช่วงเวลาไหนที่เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้งเท่ากับช่วงฤดูใบไม้ร่วง มีกิจกรรมมากมายให้ทา มีอะไรมากมายให้ดู และมีกลิ่นหอมมากมายที่มาพร้อมกับการทากิจกรรมต่าง ๆ ด้วย

กลิ่นหอมที่พร้อมเปลี่ยนบรรยากาศ​

Sweater Weather เป็นกลิ่นที่ครองใจหลาย ๆ คน สาหรับกลิ่นแนววู้ด ทั้งสดชื่นและมอบบรรยากาศเบาสบาย แถมเป็นกลิ่นที่ลูกค้าของเรามักจะเรียกร้องให้นากลับมา แอบบอกใบ้ กลิ่นนี้ไม่หายไปไหนหรอก หากอยากได้กลิ่นธรรมชาติ ๆ มากกว่านี้ เราขอแนะนา Flannel และ Bonfire Bash เพิ่มเติม your name on them.

AUTUMN SPICES

อบเชย กานพลู และกลิ่นเครื่องเทศหอม ๆ

เหตุผลที่ใคร ๆ ก็นึกถึง​

ถ้าอยู่เดี่ยว ๆ ก็อาจจะเป็นแค่กลิ่นเครื่องเทศธรรมดา แต่เมื่อจับคู่กับกลิ่นอื่น ๆ เครื่องเทศเหล่านี้ต่างให้บรรยากาศฤดูใบไม้ร่วงที่สุด แถมยังทาให้เราคิดถึงช่วงวันหยุดที่ใกล้จะมาถึงอีกด้วย

เหตุผลที่ใคร ๆ ก็นึกถึง

ลิสต์กลิ่นที่เหมาะสาหรับฤดูใบไม้ร่วงจะขาดไม่ได้เลย ถ้าไม่มีกลิ่น Leaves ด้วยส่วนผสมของกานพลู และแอปเปิ้ล ทาให้กลิ่นดังกล่าวเป็นกลิ่นที่ใคร ๆ ต่างก็โปรดปราน แถมเป็นกลิ่นที่กระตุ้นความทรงจาของใครหลาย ๆ คนในช่วงฤดูใบไม้ร่วงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการกระโดดลงกองใบไม้หนาสูง หรือวันสบาย ๆ กับการนั่งขดตัวในโซฟาพร้อมไซเดอร์ในมือ อยากเพิ่มความสดชื่นให้กับชีวิตเหรอ เราขอแนะนา Perfect Autumn กลิ่นที่ชื่อบอก

ชอบกลิ่นไหนสักกลิ่นไหม​

(หรือ 2 หรือ 3 หรือ กลิ่นทั้งหมดที่กล่าวมาเลย)​

ช้อปเลย