Bath And Body Works Logo
ข้อเสนอที่ดีที่สุด เลือกจากกลิ่นที่ชอบ​
| EN

เพราะต้องมีบ้านที่สะดวกสบาย

ฟักทองตกแต่ง หมอนผ้ากำมะหยี่ และผ้าห่มนุ่ม - ทุกสิ่งที่ทำให้ฤดูใบไม้ร่วงเป็นฤดูกาลที่แสนสบายที่สุดของปี แต่คุณรู้หรือไม่ว่ามีวิธีทำให้บ้านของคุณน่าอยู่ยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้ทำให้กลิ่นหอมอบอุ่นเป็นพิเศษ สีสันสดใส และเครื่องประดับที่มีเสน่ห์ที่จะส่งเสียงกรี๊ดให้กับทุกสิ่งในฤดูใบไม้ร่วง และนี่คือวิธีการยกระดับบรรยากาศสบายๆ จาก 10 เป็น 12

 1. เริ่มด้วยการเดินทางเข้าเมืองแสนไกล

  กลิ่นหอมเป็นวิธีเดียวที่ดีที่สุดในการทำให้ห้องใด ๆ ในบ้านของคุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฤดูใบไม้ร่วงมาถึง (หรือที่เรียกกันว่ากลิ่นอายของฤดูกาลที่สดชื่นเย็นสบายและให้ความรู้สึกสบาย ) เราอาจกล่าวอ้างได้ว่ามีข่าวลือมากมาย อย่างเช่น เราต้องเลเลเลาะลลลลลลลลล... หรือสบู่ล้างมือ

  • Sweater Weather: ผสมผสานกับเสจสด จูนิเปอร์เบอร์รี่ ยูคาลิปตัสหอม และไม้สด ให้นึกถึงกลิ่นหอมที่เทียบเท่าเสื้อสเวตเตอร์ขนาดใหญ่ตัวโปรดของคุณ จับคู่กับผ้าห่มและหนังสือดีๆ - เพราะสเวตเตอร์ Weather เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับค่ำคืน
  • Flannel:: ไม่มีอะไรบ่งบอกฤดูใบไม้ร่วงได้เหมือนผ้าสักหลาด และเราไม่ได้หมายถึงแค่ผ้าเท่านั้น การผสมผสานอันอบอุ่นสบายของกลิ่นวู๊ดซี่โน้ตนี้เปรียบเสมือนกลิ่นไออุ่นในคืนฤดูใบไม้ร่วงที่อากาศหนาวเย็น เลือกกลิ่นนี้ (ในน้ำหอมบ้านและสบู่ล้างมือ) เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการกอดและผ่อนคลาย
  • Leaves: แอปเปิ้ลแดงที่คัดสรรมาอย่างดี น้ำทิพย์สีทอง และเครื่องเทศกานพลูอันอบอุ่น ใบไม้นั้นเป็นฤดูใบไม้ร่วงในกลิ่นหอมเดียว และเมื่อใดก็ตามที่คุณอยู่ในอารมณ์ที่จะเดินเล่นในตลาดของเกษตรกรในเช้าวันที่เร่งรีบโดยไม่ต้องลุกจากโซฟา คว้ากลิ่นนี้!
  • The Perfect Autumn : เรานำกลิ่นฤดูใบไม้ร่วงยอดนิยมสองกลิ่นมาผสมเข้าด้วยกัน ผลลัพธ์? The Perfect Autumn กลิ่นหอมที่มีกลิ่นคล้ายฟักทอง แครนเบอร์รี่ และเครื่องเทศอุ่นๆ และนำคุณไปสู่วันแห่งฤดูใบไม้ร่วงที่เป็นแก่นสาร
 2. มองหาแรงบันดาลใจที่มีสีสัน

  บางครั้งโถเทียนสีสันสดใสหรือปลั๊ก Wallflowers ในฤดูใบไม้ร่วงอาจเป็นแสงนำทางสำหรับห้องใดก็ได้ ในขณะที่เรากำลังเปลี่ยนจากช่วงปลายฤดูร้อนเป็นช่วงต้นฤดูใบไม้ร่วง เราทุกคนล้วนเกี่ยวกับการจับคู่การตกแต่งในปัจจุบันของคุณหรือเปลี่ยนทั้งหมด ผสมผสานธีมทะเลกับสีหลักที่เงียบกว่าเพื่อจับภาพช่วงเวลาแห่งฤดูกาลได้อย่างแท้จริง (สวัสดี โหลเทียนสุดน่ารัก) สี Woodsy หรือสีแบบชนบทเข้ากันได้ดีกับเครื่องประดับฤดูใบไม้ร่วงที่คุณดึงออกจากที่จัดเก็บ รู้สึกถึงวิญญาณฮัลโลวีน? มองหาสีส้ม สีม่วง หรือสีเขียว!

  ป.ล. เรามีวิธีที่มากกว่าแค่ขวดโหลสีสันสดใส – มองหาเทียนไขและปลั๊ก Wallflowers เรืองแสงของเรา

 3. .เลือกแบบฟอร์ม (หรือสาม)

  โอเค คุณได้เลือกน้ำหอมสำหรับฤดูใบไม้ร่วงที่มีชื่อเสียงสองสามกลิ่น พบสีใหม่ที่คุณชอบและเลือกบรรจุภัณฑ์ของคุณ ในที่สุดก็ถึงเวลาเลือกรูปแบบที่คุณต้องการ นึกถึงพื้นที่ในบ้านที่ต้องการการตกแต่งเล็กน้อย โต๊ะกาแฟสามารถใช้แกนกลางแบบใหม่ได้เสมอ ดังนั้นให้ลองหาเทียนไข 3 เล่มเพื่อสร้างจุดโฟกัสนั้นขึ้นมา อย่าลืมหยิบเทียนเพิ่มสองสามเล่มสำหรับวางบนเคาน์เตอร์ มุมหนังสือ หรือบนเสื้อคลุมเหนือเตาผิง (เคล็ดลับสำหรับมือโปร: หากโต๊ะของคุณอยู่ด้านที่เล็กกว่า ให้หาเทียนไส้ตะเกียงแท่งเดียวแทน)

  Dและในช่วงเวลานั้นคุณไม่สามารถจุดเทียนได้ (คิดข้ามคืนหรือระหว่างที่คุณทำงาน) เราขอแนะนำให้คุณเติม Wallflowers จำนวนมาก น้ำหอมปรับอากาศชนิดเติมพิเศษเหล่านี้มีอายุการใช้งานนานหลายสัปดาห์ (และหลายสัปดาห์) และยินดีต้อนรับคุณกลับบ้านด้วยกลิ่นหอมที่ดีที่สุดของฤดูใบไม้ร่วง

 4. ทำให้พร็อบฤดูใบไม้ร่วงใหม่ของคุณโดดเด่น

  เช่นเดียวกับวิปครีมบนลาเต้เครื่องเทศฟักทอง อุปกรณ์เสริมคือสิ่งที่คุณต้องการเพื่อแต่งแต้มกลิ่นหอมใหม่ของคุณ สำหรับเทียนไข 3 ไส้และไส้ตะเกียงเดี่ยว ให้เลือกเชิงเทียนและแท่นสองสามอันที่เข้ากับธีมของคุณ ลองนึกถึงสีทองแวววาวและสีสันของฤดูใบไม้ร่วง

  เรายังชื่นชอบปลั๊กเติมอากาศสดชื่นของ Wallflowers ที่มีเสน่ห์อย่างสมบูรณ์ของเราอีกด้วย ในสถานที่ขนาดเล็ก เช่น ห้องน้ำ ปลั๊กในธีมฤดูใบไม้ร่วงสามารถดึงห้องให้เข้าสู่ฤดูกาลได้ ในพื้นที่ส่วนกลาง (สวัสดีในห้องนั่งเล่น) บทสนทนาคือสิ่งที่คุณต้องการ ดังนั้นอย่ากลัวที่จะได้สิ่งที่แวววาวหรือแวววาว และด้วยเหตุนี้ บ้านของคุณจึงน่าอยู่ขึ้นทันที เทช็อกโกแลตร้อนสักถ้วยให้ตัวเองและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศฤดูใบไม้ร่วง