Bath And Body Works Logo
ข้อเสนอที่ดีที่สุด เลือกจากกลิ่นที่ชอบ​
| EN

สงกรานต์ หรืออีกนัยหนึ่งคือปีใหม่ของไทย หรือที่ชาวต่างชาติรู้จักกันในแง่เทศกาลสาดน้ำ แต่สำหรับคนไทยแล้ว ช่วงเวลานี้เป็นเทศกาลแห่งความสุข เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง เพือเสริมสร้างบรรยากาศแห่งความสุขให้มียิ่งขึ้น เราจึงรวบรวมผลิตภัณฑ์ที่เหมาะมอบเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก

ร่วมเลือกกลิ่นหอมจับใจพร้อมมอบความอิ่มเอมใจให้กับผู้รับที่เป็นที่รักของคุณกัน

ของขวัญเปิดประสบการณ์ความหอม

ลองจินตนาการว่าคนที่คุ้นรักกำลังโอบกอดกลิ่นหอมอย่าง Lavender Vanilla. กลิ่นหอมชวนฝัน ที่ไม่ได้มีดีแค่ความหอม แต่ยังมาในรูปแบบบอดี้แคร์ที่ดีสำหรับผิวของคุณ ช่วยให้ผิวของคุณนุ่มชุ่มชิ้น และด้วยกลิ่นหอมจากลาเวนเดอร์และวานิลลา เหมาะสมที่สุดที่จะเป็นของขวัญสำหรับช่วงเวลาอันผ่อนคลายสำหรับการดูแลตัวเองในช่วงสงกรานต์

สปาง่าย ๆ ที่บ้าน

อยู่ในช่วงหยุดยาวทั้งที รวมตัวกับสมาชิกในบ้าน ทำสปาร่วมกันก็ดีเหมือนกันนะ กลิ่นหอมที่เหมาะกับกิจกรรมนี้ที่เราขอแนะนำคือ Eucalyptus Spearmint กลิ่นหอมอ่อยโยนที่มาพร้อมส่วนผสม

โอบกอดความสงบพร้อมคนที่รัก

แบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสงบให้กับคนที่คุณรักไปกับกลิ่น Vetiver Vanilla. กลิ่นหอมที่นำพาความสงบและสมาธิ ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของ Vetiver และ Vanilla เป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่ต้องการหาบรรยากาศความสงบในช่วงเทศกาลสงกรานต์

เพิ่มความร่าเริงให้บรรยากาศรอบ ๆ

ผสมผสานพลังและความสดใสด้วย Orange Ginger. ส่วนผสมที่ลงตัวด้วยผลไม้และเครื่องเทศที่มอบความสดใส สดชื่น เพิ่มพลัง ด้วยน้ำมันหอมระเหยกลิ่นส้มและขิง เป็นของขวัญสุดพิเศษที่สร้างบรรยากาศเริงร่าให้กับช่วงวันหยุดยาวนี้

สดชื่นเหมือนอากาศสดใส

มอบของขวัญที่สดใสประหนึ่งการพักผ่อนริมทะลด้วยกลิ่น Mimosa Spearmint. กลิ่นหอมสดใสเหมือนอากาศริมทะเล ด้วยส่วนผสมจากมิโมซ่า และสเปียร์มิ้นท์ เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนโหยหาอากาศสดชื่น เหมือนการสาดน้ำในสงกรานต์ที่เป็นการชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างหนึ่ง

จริง ๆ แล้ว เราหวังว่าคุณจะทำให้ทุกโอกาสพิเศษมากยิ่งขึ้นด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์หอม ๆ ที่เหมาะกับคนในครอบครัวและคนรกของคุณ สำหรับ Bath & Body Works กลิ่นหอมเป็นมากกว่าของขวัญ แต่เป็นการแสดงออกถึงความรักและความห่วงใย เป็นสายใยระหว่างคนที่คุณรัก

 

เลือกผลิตภัณฑ์จากคอลเลกชั่น Wellness Collection เพื่อให้ช่วงเวลาที่สำคัญของคุณและครอบครัวมีค่ามากกว่าเดิม


ช้อปเลย