สินค้าใหม่ ของขวัญ เลือกซื้อจากกลิ่น โปรโมชั่นพิเศษ
สินค้าแนะนำ
คอลเลคชั่น
| EN

Home Fragrance

หอมที่ต้องมีสำหรับทุกบ้าน!

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการเดินเข้าไปในห้องที่มีกลิ่นหอมน่าอัศจรรย์ เรามีให้เลือกสรรตั้งแต่เทียนหอมแบบ 3 ไส้เทียนที่ดีที่สุดในโลกไปจนถึง Wallflowers ที่กระจายกลิ่นหอมได้ตลอดเวลาและอีกมากมาย และยังมีหลากหลายวิธีที่จะเติมเต็มบ้าน (และหัวใจ) ของคุณด้วยกลิ่นหอมสุดพิเศษ

เปลี่ยนบรรยากาศ (และสร้างกลิ่นหอม) ในบ้านของคุณในทันทีด้วยเทียนหอมแบบ 3 ไส้เทียนของ Bath & Body Works เพื่อสร้างบรรยากาศที่ชวนผ่อนคลายไปจนถึงค่ำคืนแสนสบาย หรือบรรยากาศแบบอื่นๆ เทียนหอมของเราจึงเหมาะสำหรับทุกโอกาส (ยินดีต้อนรับสู่ดินแดนแห่งความหอมสุดมหัศจรรย์) ด้วยสามารถในการส่งกลิ่นหอมให้ห้องของคุณได้ยาวนานถึง 45 ชั่วโมงจากกว่า 50 กลิ่นหอมสุดพิเศษ เทียนหอมของเราจึงเป็นสินค้าที่คนชื่นชอบและโด่งดัง อย่าลืมเลือกซื้อเทียนหอมแบบ 1 (หรือ 2) ไส้เทียน สำหรับแต่ละห้อง หรือสำหรับงานปาร์ตี้เปิดบ้านต้อนรับแขกที่สมบูรณ์แบบ

ตอนนี้มีเทียนหอมพร้อมในแต่ละห้องแล้ว ก็อย่าลืม Wallflowers ที่ช่วยกระจายความหอมได้ตลอดเวลาล่ะ เพียงใส่รีฟิล Wallflowers เข้ากับปลั๊กในไม่กี่ขั้นตอน บ้านของคุณก็จะหอมยาวนานถึง 30 วัน ขั้นตอนที่หนึ่ง: เลือกปลั๊ก Wallflowers ที่เข้ากับการตกแต่งบ้านของคุณหรือตามฤดูกาล ขั้นตอนที่สอง: เลือกซื้อรีฟิล Wallflowers กลิ่นต่างๆ ที่คุณชอบ (หรือจะลองกลิ่นใหม่ ๆ ก็ได้) ขั้นตอนที่สาม: เสียบปลั๊กแล้วก็เพลิดเพลินกับความหอม – ง่ายๆ แค่นั้น

ป.ล. จัดงานปาร์ตี้เหรอ? มีแขกมาเยี่ยมแบบกะทันหัน? แน่นอนว่าคุณจะต้องการสเปรย์ฉีดห้องชนิดเข้มข้น (Room Spray) ที่ทำให้ห้องมีกลิ่นหอมสดชื่นได้ทันทีจากการฉีด 2 ครั้ง แถมยังมีกลิ่นทุกแบบที่คุณต้องการ (เช่น กลิ่นหอมขนมหวาน สดชื่นแนวผลไม้ หรืออบอุ่นแบบเนื้อไม้ ฯลฯ ) คุณน่าจะมีไว้สักสองสามกลิ่นสำหรับทุกห้องของคุณ

หรือคุณจะต้องไปงานเลี้ยงเปิดบ้านเร็ว ๆ นี้? ไปที่หน้าของขวัญสิ หน้านั้นจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุด ขอให้คุณชอปปิงอย่างมีความสุข!