Bath And Body Works Logo
ข้อเสนอที่ดีที่สุด เลือกจากกลิ่นที่ชอบ​
| EN

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

ราคาเยี่ยมจนคุณไม่ควรพลาด! ช้อปผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของเรา

เกี่ยวกับข้อเสนอสุดพิเศษจาก Bath & Body Works

ยินดีต้อนรับสู่ศูนย์รวมโปรโมชั่นของ Bath & Body Works! ตรงนี้เป็นทำเลชั้นยอดที่จะเข้าชมดีลล่าสุด โค้ดคูปองส่วนลด ข้อเสนอสุดร้อนแรง และโปรโมชั่นที่ดีที่สุดที่เรามีได้ที่นี่ ตั้งแต่น้ำหอมบ้านสุดโปรด จนถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดรัก เรามีกลิ่นพิเศษสำหรับบรรยากาศ (หรือเทศกาล) ของคุณอย่างแน่นอน!

ขณะที่คุณยังอยู่ตรงนี้ ให้เราบอกคุณนะ ว่ามีอะไรใหม่บ้าง! ช่วงโปรโมชั่นของ Bath & Body Works เป็นเวลาที่เหมาะที่สุดที่จะลองอะไรใหม่ๆใช่ไหมล่ะ? เราตื่นเต้นสุดๆ กับคอลเลคชั่นใหม่ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เทียนหอมขนาดใหญ่ และ Wallflower ของเรา ที่จะมาเปลี่ยนบ้านของคุณให้เป็นสรวงสวรรค์แห่งความหอม พร้อมกับตกหลุมรักความมีชีวิตชีวาของ Bath & Body Works และเชื่อสิ ด้วยคูปองส่วนลดของ Bath & Body Works คุณสามารถเป็นเจ้าของทุกอย่างได้เลยล่ะ!

ส่งต่อความสุขสันต์และใช้คูปองกันเถอะ! ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันครบรอบ หรือ วันขึ้นบ้านใหม่ ก็ไม่เคยพลาด ด้วยตัวเลือกสุดเพอร์เฟคอย่างเทียนหอม 3 ไส้ที่ดีที่สุดในโลก หรือสบู่ล้างมือแบบโฟมสูตรให้ความชุ่มชื้นสวยๆ สัก 2 ชิ้น! และถ้าคุณมีคำถามทั่วไปล่ะก็ เรามีคำตอบให้คุณแล้วที่นี่

คุณจะได้รับคูปองส่วนลดจาก Bath & Body Works ผ่านอีเมลของคุณอย่างไร?

เพียงกรอกอีเมลของคุณในช่อง สมัครเพื่อรับข่าวสาร และเลือก “รับอีเมลข้อเสนอและข่าวสารล่าสุดจาก Bath & Body Works!” จากนั้นกรอกข้อมูลเพิ่มเติม เท่านี้ก็เรียบร้อย!

Bath & Body Works มีโปรโมชั่นส่งฟรีหรือไม่?

มีแน่นอน(บางครั้ง)! เพียงลงทะเบียนรับอีเมลข่าวสารไว้ไม่ให้พลาด – ง่ายแบบนั้นเลยล่ะ โดยปกติเรามีอัตราค่าส่งแบบเหมาจ่ายอยู่ที่ 55 บาท และส่งฟรี สำหรับคำสั่งซื้อที่มีมูลค่าสินค้ามากกว่า 1,500 บาท เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล สำหรับพื้นที่ต่างจังหวัดนอกกรุงเทพฯ และปริมณฑล จะมีอัตราค่าส่งแบบเหมาจ่าย 90 บาท และฟรีค่าจัดส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มีมูลค่าสินค้ามากกว่า 2,000 บาท อย่าลืมว่าคุณสามารถดูข้อเสนอสุดพิเศษได้ที่หน้านี้

สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้กี่ครั้งต่อการสั่งซื้อออนไลน์?

ครั้งเดียว! เรามีส่วนลดสุดพิเศษและโปรโมชั่นมากมายที่ไม่จำเป็นต้องใช้โค้ดส่วนลดเลย แต่คุณยังคงใส่โค้ดส่วนลดเพิ่มได้นะ หากมีการใส่โค้ดส่วนลดมากกว่าหนึ่งโค้ดในขั้นตอนการชำระเงิน โค้ดเดียวที่จะถูกใช้เป็นส่วนลดคือโค้ดสุดท้ายที่คุณกรอกเท่านั้น

นโยบายการคืนสินค้าของ Bath & Body Works คือ?

เรามีอัพเดตโปรโมชั่นของ Bath & Body Works ล่าสุดและดีที่สุดเสมอ ดังนั้น บุ๊คมาร์กหน้าเว็บของเราเอาไว้ตอนนี้เลยและเข้ามาเช็คบ่อยๆล่ะ ไม่ต้องรอเว็บรวมคูปองส่วนลดหรอก คุณสามารถเช็คโปรโมชั่นที่ดีที่สุดของเราได้ที่หน้านี้เลย! ใบ้ : ในเมื่อคุณได้เห็นโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ของเราแล้ว ไปช็อปปิ้งสินค้ามาใหม่กันเลย!