ของขวัญ เลือกซื้อจากกลิ่น โปรโมชั่นพิเศษ
สินค้าแนะนำ
คอลเลคชั่น
| EN

Filters

Gel Soaps

Body Care & Home Fragrances you'll love | Bath & Body Works Thailand
ของขวัญ เลือกซื้อจากกลิ่น โปรโมชั่นพิเศษ
สินค้าแนะนำ
คอลเลคชั่น
| EN

เกิดความล่าช้าในการจัดส่ง: อ่านเพิ่มเติม สำหรับการอัปเดตการจัดส่ง.

Today's Top Offers

Bath & Body Works

Bath & Body Works แหล่งรวมของสุดดีงาม น่าตื่นตาตื่นใจ ครบจบในที่เดียว ตั้งแต่กลิ่นหอมหวนชวนอร่อย ไปจนถึงสกินแคร์ประโลมผิว เราทำให้การหากลิ่นหอมสุดเพอร์เฟคของคุณ กลายเป็นประสบการณ์แสนสุข อ้อ! ระหว่างที่คุณกำลังดูของไปเรื่อยๆ ก็เลือกซื้อสินค้าล่าสุดและใหม่ที่สุดทั้งโลชั่น กิฟเซ็ต น้ำหอม สบู่ล้างมือ และเทียนหอม

เกี่ยวกับเจลล้างมือสูตรอ่อนโยนจาก Bath & Body Works

ทำความรู้จักกับสบู่ล้างมือสูตรใหม่ของเรากัน: เจลล้างมือสูตรอ่อนโยน! เราชอบมากๆ ที่มือของเราจะนุ่มและเรียบลื่นทุกครั้งหลังจากใช้สบู่นี้ อีกทั้งสบู่นี้ยังปราศจากการแต่งสีและพาราเบนด้วย มีแต่สิ่งดีๆ เลยนะ

ยังมีอีกนะ กลิ่นหอมของสบู่สูตรนี้มาในกลิ่นที่เป็นกลิ่นยอดฮิตที่เรารัก และกลิ่นใหม่ๆ ประจำฤดูกาลด้วย เราอดใจไม่ไหวเลยที่จะประกาศให้รู้ว่ากลิ่นต่อไปจะเป็นกลิ่นอะไร แต่ต้องขออุบเอาไว้ก่อน แล้วมาดูเรื่องของสรรพคุณในสบู่ล้างมือสูตรนี้กันดีกว่า

สบู่ล้างมือสูตรนี้จะช่วยให้มือของคุณนุ่มและสะอาดตั้งแต่การใช้ครั้งแรก โดยสบู่นี้ยังปราศจากการแต่งสีและพาราเบนด้วย ยิ่งไปกว่านั้นมันยังช่วยปกป้องความชุ่มชื้นในผิวของคุณ – ต้องขอบคุณวิตามินอี สารสกัดเมล็ดเชียร์ ว่านหางจระเข้ และน้ำมันหอมระเหย ตัวว่านหางจระเข้จะช่วยให้ผิวเรียบลื่น ในขณะที่วิตามินอีนั้นช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และสารสกัดจากเมล็ดเชียร์ช่วยบำรุงผิวมืออย่างอ่อนโยน แถมดีไซน์ของขวดสบู่ล้างมือก็สวยงาม จะวางที่อ่างล้างตรงไหนก็ดีหมด เป็นหนึ่งในของที่ต้องมีติดบ้านไว้เลย แล้วอย่าลืมล้างมือให้นานถึง 20 วินาทีด้วยนะ

อยากได้สบู่ล้างมือสูตรอื่นๆ สำหรับห้องน้ำหรือห้องครัวใช่ไหม? บอกลามือแห้งแตกด้วย สบู่ล้างมือสูตรชุ่มชื้น ถ้าอยากผลัดเซลผิวก็ต้อง สบู่ล้างมือสูตรล้ำลึก หรือถ้าสูตรยอดฮิตตลอดการก็ โฟมล้างมือ ได้เลย เท่านี้การล้างมือที่เดิมๆ ก็จะสนุกขึ้นมาทันทีแล้ว อ้อ..เรามี เจลฆ่าเชื้อ ในขนาดที่พกพาง่ายให้เลือกใช้เวลาที่อยู่ห่างไกลจากอ่างล้างมือของคุณ 

อย่างไรก็ตาม ผู้เชี่ยวชาญของเราลงความเห็นกันว่าการเพิ่มของตกแต่งอย่าง ที่ใส่ขวดสบู่ล้างมือ เป็นการเพิ่มความปังให้กับอ่างล้างหน้าของคุณแบบง่ายๆ เรามีที่ใส่ขวดเกือบทุกสไตล์ คุณไม่มีทางแป๊กในเรื่องนี้อย่างแน่นอน