Bath And Body Works Logo
ข้อเสนอที่ดีที่สุด เลือกจากกลิ่นที่ชอบ​
| EN

​เนื่องจากเราทุกคนใช้จ่ายมากขึ้นที่บ้าน โดยเฉพาะการทำงานจากที่บ้าน

มันจึงง่ายสำหรับพื้นที่ที่คุณใช้เวลาส่วนใหญ่ในการรู้สึกจืดชืดหรือเหม็นอับ…นั่นคือที่ที่เราเข้ามาเปลี่ยนให้กับคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการบรรยากาศสบาย ๆ หรือโฟกัสกับงานของคุณหรือแค่ทำให้มีกลิ่นสดชื่น - ทริคเหล่านี้จะทำให้ออฟฟิศของคุณได้บรรยากาศในแบบที่คุณต้องการ

 1. เก็บเทียนไว้ใกล้มือ

  เทียนสามารถเปลี่ยนอารมณ์ของห้องได้ทันที และนั่นเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมเทียนเหล่านี้จึงเป็นที่หนึ่งในรายการของเรา ในตอนเช้า จุดเทียนที่มีกลิ่นเปรี้ยวหรือลาเต้เป็นส่วนผสมหลักเพื่อเพิ่มพลังงาน ช่วงบ่าย: ดอกไม้แห่งความสุขระหว่างการประชุมของคุณ และในตอนเย็น ให้ลองทานของหวานเพื่อสร้างบรรยากาศที่สร้างสรรค์ (สวัสดี เค้กปอนด์สตรอเบอรี่))เคล็ดลับสำหรับมือโปร: คุณจะต้องคำนึงถึงสีของเทียนด้วย คุณรู้หรือไม่ว่าสีสามารถช่วยให้คุณบรรลุอารมณ์ที่เฉพาะเจาะจงได้? ตัวอย่างเช่น สีฟ้าเชื่อมโยงกับประสิทธิภาพการทำงาน ในขณะที่สีเขียวมีการกล่าวกันว่าสงบกว่า

 2. รับสเปรย์ห้องสำหรับหลังอาหารกลางวัน

  ทุกคนชอบทานอาหารดีๆ สักมื้อ แต่ไม่ใช่ตอนที่กลิ่นค้างอยู่นานหลายชั่วโมงหลังจากที่คุณกินเสร็จแล้ว สเปรย์ในห้องเข้มข้นเป็นสิ่งที่คุณต้องการอย่างแท้จริง ในมื้อเที่ยงสั้นๆ ไม่กี่มื้อก็หมดไปและกลิ่นหอมก็เข้ามา สำหรับความสดชื่นโดยรวม กลิ่นหอมอ่อนๆ อย่างลาเวนเดอร์และลินินหรือมิดไนท์บลูซิตรัส

 3. แนะนำกิจกรรมกลางแจ้งสู่ภายในอาคาร

  ไม่มีอะไรที่จะทำให้พลังสร้างสรรค์ของเราออกมาดีเท่ากับการได้ออกไปเดินเล่น ดังนั้นคุณจึงควรพิจารณาผสมผสานความเขียวขจีเข้ากับโฮมออฟฟิศของคุณ แน่นอน เราแนะนำให้คิดถึงธรรมชาติที่คุณต้องการเพิ่มก่อนที่จะเริ่มซื้อของ มองหาเชิงเทียนแบบชนบทหรือปลั๊กน้ำหอม Wallflowers ต้องการยกเครื่องธรรมชาติทั้งหมดหรือไม่? ส่วนกลิ่นไม้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ป.ล. หากคุณเพิ่งเริ่มใช้น้ำหอมนอกบ้าน ให้เจาะลึกลงไปใน Earthy Scents Trend Alert ของเรา

 4. วางครีมทามือไว้ที่โต๊ะทำงาน

  การล้างมือ. อากาศแห้ง. การพิมพ์อย่างต่อเนื่อง งานบ้าน. การมีครีมทามือสองสามชิ้นที่วางอยู่รอบ ๆ ไม่อาจเป็นสิ่งที่เลวร้ายได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น (มองมาที่คุณ เชียบัตเตอร์และวิตามินอี) ที่ทำงานหนักพอๆ กับคุณ โยนหนึ่งอันในลิ้นชักโต๊ะทำงานของคุณ บนชั้นวางหนังสือ และในพื้นที่จัดเก็บเพื่อเติมสต๊อกเมื่อคุณของหมด

 5. สร้างพื้นหลังบรรยากาศ

  น้ำหอมแบบเติมและปลั๊กของ Wallflowers จะช่วยให้คุณกลับมาได้เสมอ ใช้งานได้นานหลายสัปดาห์ และหากคุณมีพื้นที่ขนาดเล็ก คุณควรตรวจสอบปลั๊ก Scent Control แบบออนไลน์สุดพิเศษของเรา ด้วยระดับความแรงสามระดับที่เข้ากับห้องใดก็ได้ ดังนั้นคุณจะมีกลิ่นหอมเสมอเมื่อคุณมาทำงานในตอนเช้า เคล็ดลับพิเศษ: เรามีการเปลี่ยนคอลเลคชั่นน้ำหอมของเราอยู่เรื่อยๆ ดังนั้น รีบเลือกน้ำหอมมาใหม่เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ

 6. Upcycle และรักษาโต๊ะให้สะอาด

  เสร็จสิ้นการเผาเทียนที่เรากล่าวถึงก่อนหน้านี้เล็กน้อยหรือไม่? อย่าโยนทิ้ง – อัพไซเคิลให้เป็นผู้จัดการโต๊ะ! เราจะเรียกการแฮ็กที่ประหยัดพื้นที่นี้ว่าเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่อย่าง No-Meeting Friday สำหรับคำแนะนำทั้งหมด (และแรงบันดาลใจอีกมากมาย) โปรดอ่าน 5 วิธีในการนำผลิตภัณฑ์ Bath & Body Works กลับมาใช้ใหม่ คุณอาจพบว่ามีมากกว่าหนึ่งวิธีในการทำให้สถานที่นี้สวยงามยิ่งขึ้น!

 7. ใส่น้ำหอมแบบไม่มีใครดู(หรือดมกลิ่น)

  เพียงเพราะว่าทุกวันนี้เราอยู่ในบ้านมากขึ้น ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถปลอบประโลมตัวเองได้ กลิ่นหอมที่กระเซ็นสามารถปรับปรุงอารมณ์ของคุณหรือทำหน้าที่เป็นตัวช่วย และไม่มีกลิ่นใดจะดีไปกว่า Gingham มันสดใส มีความสุข และเต็มไปด้วยการมองโลกในแง่ดีมากมายที่จะช่วยให้คุณผ่านพ้นวันทำงาน (เรื่องน่ารู้: คุณยังสามารถนำความทรงจำในวัยเด็กที่ชื่นชอบกลับมาได้…ลองดูที่ The Connection Between Scents & Memories เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม)