Bath And Body Works Logo
ข้อเสนอที่ดีที่สุด เลือกจากกลิ่นที่ชอบ​
| EN

หลาย ๆ คนอาจจะมีความเชื่อว่าการใช้บอดี้แคร์เป็นเรื่องที่ยุ่งยาก แต่จริง ๆ แล้วไม่เลย สิ่งที่คุณต้องการก็แค่ กลิ่นที่ใช่ กิจวัตรที่ทำเป็นประจำ และผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวของคุณ แต่คุณจะรู้ได้อย่างไรว่ากลิ่นไหนเหมาะกับคุณ? ผลิตภัณฑ์ไหนควรใช้เมื่อไหร่? และควรเริ่มกิจวัตรการดูแลผิวเมื่อไหร่? เราสรุปรวมคำถามที่ถูกถามบ่อยไว้ที่นี่แล้ว และก็มาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นจาก คอลเลกชั่นบอดี้แคร์ของผู้ชาย – ที่นี่แล้ว

ควรเลือกอะไรระหว่าง: กลิ่น ส่วนผสม หรือประเภทผลิตภัณฑ์

ขึ้นอยู่กับว่าคุณเริ่มต้นดูแลผิวจากศูนย์หรือไม่ หรือแค่เพิ่มกิจวัตรการดูแลผิวนิดหน่อย

ถ้าคุณเพิ่งเริ่มดูแลผิว เราขอแนะนำให้คุณเริ่มจากกลิ่น ลองเลือกกลิ่นที่คุณชอบ จะได้เริ่มกิจวัตรได้ง่าย ๆ (แนะนำ: หลาย ๆ คนชอบที่จะใช้ผลิตภัณฑ์กลิ่นเดียวกันยกเซ็ต)

แต่ถ้าหากคุณเลือกที่จะดูแลผิวพรรณด้วยการเจาะลึกปัญหาผิว (เช่น ผิวแห้ง) เริ่มจากการดูผลิตภัณฑ์และส่วนผสมซึ่งจะเป็นวิธีที่ดีที่สุด ทั้งบอดี้โลชั่นและสบู่บำรุงผิว เป็นวิธีที่ง่ายในการเริ่มบำรุงผิวของคุณให้ชุ่มชื้น และไม่ต้องเสียเวลาเยอะในแต่ละวัน

กลิ่นหอมสำหรับผู้ชายกลิ่นไหนที่ดีที่สุด

ทุกกลิ่นเลิศหมด แต่คุณอาจจะต้องเลือกกลิ่นที่ตรงกับรสนิยมของคุณ หากคุณชอบกลิ่นเข้มข้น สดชื่น คุณจะชอบ Graphite ที่มีส่วนผสมจากเซจ, มะกรูด และหนัง แถมกลิ่นนี้ยังเหนือกาลเวลา และเป็นกลิ่นที่ใคร ๆ ก็ชอบ ส่วนคนที่ชื่นชอบชีวิตริมทะเลก็จะชอบ Ocean กลิ่นไซเปรสผสมผสานกับเวติเวอร์ ที่มอบความสดชื่นเสมือนใช้ชีวิตอยู่ริมมหาสมุทร อีกกลิ่นที่เราขอแนะนำคือ Bourbon เหมาะสำหรับทุกคนที่ชอบอะไรง่าย ๆ สบาย ๆ ค็อกเทลสักแก้ว ด้วยส่วนผสมจากแอมเบอร์ พริกไทยขาว และโอ๊คเคนตักกี้ เหมาะกับคนชอบกลิ่นไม้ ๆ เรียกได้ว่าเรามีทุกกลิ่นสำหรับทุกคน

บอดี้แคร์ตัวไหนจำเป็นสำหรับผู้ชาย

ทุกสิ่งต้องเริ่มต้นด้วยการทำความสะอาด บำรุงผิว และเพิ่มความหอม สบู่ 2 in 1 ของเราที่สามารถสระผมและอาบน้ำได้ด้วย เป็นตัวช่วยง่าย ๆ ในการทำความสะอาด แต่ถ้าผิวของคุณแห้งกว่าปกติ คุณอาจจะต้องการใช้สบู่บำรุงผิว ที่ผ่านการทดสอบด้วยแพทย์ผิวหนัง ว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

และคุณอาจต้องการการบำรุงผิวด้วยบอดี้โลชั่น ไม่ก็บอดี้ครีม เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว รวมไปถึงสเปรย์ดับกลิ่นกาย หรือโคโลญจน์ นอกจากนี้เรายังมีเจลโกนหนวดและบาล์มหลังโกนหนวดด้วย

ส่วนผสมที่บอดี้แคร์สำหรับผู้ชายควรมี

 • น้ำมันมะพร้าวพร้าว...ช่วยเพิ่มความเปล่งประกายและความชุ่มชื่นให้ผิว
 • เชียร์บัตเตอร์...เต็มไปด้วยวิตามินที่จะช่วยบำรุงผิวแห้ง
 • วิตามินอี...ช่วยปกป้องผิวและทำให้ผิวอ่อนนุ่ม
 • โกโก้บัตเตอร์...ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม เฟิร์ม และเรียบเนียน
 • อโล...ด้วยคุณสมบัติฟื้นฟูผิวที่แห้งเสีย แถมยังต่อต้านริ้วรอยอีกด้วย
 • และแน่นอน มาพร้อมกลิ่นหอม!

บอดี้แคร์สำหรับผู้ชายเป็นเรื่องจำเป็นจริง ๆ เหรอ?

แน่นอน ผิวที่สะอาดและสุขภาพแข็งแรงเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ และคุณไม่จำเป็นต้องทำถึง 17 ขั้นตอนเพื่อให้ได้ผิวที่สุขภาพดี คุณแค่ใช้ผลิตภัณฑ์ตอนเช้า เช่น บอดี้ครีม หรือ บอดี้ออยล์ รวมถึงสครับและบาล์ม ทุก ๆ 2-3 วัน ตราบเท่าที่คุณใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง และใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวของคุณจะสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด

มีวิธีง่าย ๆ ในการใช้ผลิตภัณฑ์ไหม?

แน่นอน คุณสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บางตัว ที่เข้ากับกิจวัตรประจำวันของคุณได้

 • ผลัดเซลล์ผิว: ผลัดเซลล์ผิว: เริ่มด้วยการ สครับ เพื่อกำจัดเซลล์ผิว และขจัดสิ่งสกปรกจากผิวของคุณ แถมยังช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นอีกด้วย คุณไม่จำเป็นต้องทำทุกวัน แต่มันเป็นสิ่งที่ดีที่จะมีในกิจวัตรการดูแลผิวของคุณ และสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อโรมาเธอราพีที่มีน้ำมันหอมระเหยเป็นองค์ประกอบอีกด้วย
 • ทำความสะอาด: สบู่ 2-in-1 ที่สามารถทำความสะอาดได้ทั้งผมทั้งผิวของคุณนั้นช่างครบเครื่อง นอกจากจะทำให้ผิวและผมของคุณหอมสดชื่น แถมยังทำความสะอาดได้ดี มีขวดเดียวทำได้ครบ
 • บำรุงผิว: หลังจากอาบน้ำเสร็จแล้ว ก็ถึงขั้นตอนการล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยการใช้บอดี้โลชั่น หรือบอดี้ครีม
 • โกนหนวด: เราขอแนะนำให้คุณเลือกใช้เจลโกนหนวดและบาล์ม aftershave เพื่อช่วยให้ผิวหน้าของคุณเรียบเนียน
 • เพิ่มความหอม: ฉีดบอดี้สเปรย์สักนิด เพื่อเพิ่มความสดชื่นในแต่ละวันให้กับคุณ โดยเฉพาะถ้าหากคุณไปยิม คุณสามารถใช้ร่วมกับโคโลญจน์เพื่อปกปิดกลิ่นเหงื่อได้อย่างทรงพลัง
 • เคล็ดลับนิดหน่อย พกครีมทามือ เพื่อปกป้องมือที่แตกแห้ง ใช้น้ำมันนวดเพื่อลดความเครียด และพกพาผลิตภัณฑ์ขนาดมินิ เพื่อที่คุณจะไม่พลาดในการทำกิจวัตรต่าง ๆ

พร้อมที่จะเริ่มกิจวัตรการดูแลผิวหรือยัง? ช้อป ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย  ด่วน