Bath And Body Works Logo
ข้อเสนอที่ดีที่สุด เลือกจากกลิ่นที่ชอบ​
| EN

บัญชีผู้ใช้งาน

ช่วยด้วย ฉันลืมรหัสผ่าน!

หากคุณไม่สามารถจำรหัสผ่านของคุณได้ คลิก ที่นี่ และ ใส่ที่อยู่อีเมลของคุณ เราจะส่งลิงก์สำหรับการเปลี่ยนรหัสผ่านให้คุณ

หากคุณไม่ได้รับอีเมลเพื่อรีเซ็ตรหัสผ่านโปรดส่งอีเมลไปที่ศูนย์บริการลูกค้าของเราที่ [email protected] ใน วันจันทร์ - วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 19.00 น.

หมายเหตุ: คุณอาจได้รับอีเมลส่งเสริมการขาย แต่คุณจะไม่สามารถทำการสั่งซื้อสินค้าได้ถ้าไม่ได้ลงทะเบียนบัญชีออนไลน์ไว้ คุณสามารถลงทะเบียนอีเมลของคุณได้โดยคลิก ที่นี่และใส่ที่อยู่อีเมลของคุณตามด้วยรหัสผ่านตามที่คุณเลือกในส่วน “สร้างบัญชี”.​

ฉันจะตั้งรหัสผ่านของฉันใหม่ได้อย่างไร?

 • เข้าไปยังหน้าลงชื่อเข้าใช้งานในเว็บไซต์ BathandBodyWorks.co.th
 • คลิกที่ “ลืมรหัสผ่าน”
 • ใส่ที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ
 • ลิงก์สำหรับการลืมรหัสผ่านจะส่งไปยังที่อยู่อีเมลของคุณ หากคุณไม่ได้รับลิงก์ดังกล่าวในทันที กรุณาตรวจสอบที่โฟลเดอร์จดหมายขยะหรือสแปม
 • ปฏิบัติตามคำแนะนำในการตั้งรหัสผ่านใหม่

Mailing List ของ Bath and Body Works ทำงานอย่างไร?

เราพยายามอย่างดีที่สุดในการส่งข้อเสนอพิเศษต่างๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่คุณน่าจะชื่นชอบ จดหมายที่เราส่งนั้นหลากหลาย ดังนั้น คูปองที่คุณได้อาจไม่เหมือนกันกับที่เพื่อนๆ หรือเพื่อนบ้านของคุณได้รับ ในความเป็นจริงแล้ว คุณอาจได้รับคูปองในขณะที่เพื่อนๆ ไม่ได้รับและเพื่อนของคุณอาจได้รับคูปองในขณะที่คุณไม่ได้รับ เมื่อคุณเข้าเยี่ยมชมร้าน ซื้อสินค้าในเว็บไซต์ หรือโทรศัพท์หาเรา เรามักจะถามเพื่อยืนยันข้อมูลการติดต่อของคุณเพื่อจะได้ทราบว่าเราจะติดต่อคุณได้อย่างไร เราพยายามส่งข้อเสนอต่างๆ ให้ทุกคนอย่างน้อยหนึ่งครั้งต่อปีเพื่อให้ได้มีโอกาสประหยัดเงินกับผลิตภัณฑ์ชิ้นโปรด คุณสามารถลงทะเบียนกับเราเพื่อขอรับข่าวสารที่น่าสนใจและข้อเสนอพิเศษต่างๆ เพิ่มเติมได้

ลงทะเบียนกับ Mailing List ของเราได้ง่ายๆ! เพียงแค่ใช้แบบฟอร์มอีเมล “อัพเดทที่อยู่อีเมล” ของเรา โดยเลือก “เพิ่มฉันเข้าไปใน Mailing List” ตาม “ประเภทคำขอ” ของคุณ และให้ข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง

ฉันต้องการรับข้อเสนอต่างๆ ทางอีเมล

ลงทะเบียนกับ Mailing List ของเราได้ง่ายๆ! เพียงแค่ไปที่แบบฟอร์มอีเมลของเราแล้วเลือก “อัพเดทที่อยู่อีเมล” จากตัวเลือกที่แสดงและกรอกข้อมูลของคุณเข้าไป อาจต้องใช้เวลาสองถึงสามสัปดาห์จนกว่าคุณจะได้รับข้อเสนอแรกเนื่องจากข้อเสนอต่างๆ นั้นมิได้มีอยู่ตลอดเวลา แล้วเมื่อคุณเริ่มได้รับอีเมลจากเรา นั่นหมายความว่าคุณอยู่ใน Mailing List ของเราแล้ว!

ฉันจะรักษาข้อมูลส่วนตัวของฉันให้ปลอดภัยได้อย่างไร?

เป็นเรื่องน่าเศร้าที่ในปัจจุบัน การละเมิดระบบการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลนั้นพบได้ทั่วไป Bath and Body Works ใส่ใจคุณรวมถึงความปลอดภัยของคุณ เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราขอให้คุณเปลี่ยนรหัสผ่านอยู่เสมอสำหรับบัญชีออนไลน์ทั้งหมดของคุณ รวมถึงใน BathandBodyWorks.co.th ด้วย

และนี่คือข้อแนะนำง่ายๆ จากผู้เชี่ยวชาญในการรักษาข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ปลอดภัย:

 • เปลี่ยนรหัสผ่านของคุณเป็นระยะๆ
 • หลีกเลี่ยงการใช้รหัสผ่านเดิมซ้ำๆ ในเว็บไซต์ต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเว็บไซต์ใดๆ ที่อาจมีการเก็บข้อมูลบัตรเครดิต การเงิน หรือสุขภาพของคุณ
 • ใช้อักขระที่ซับซ้อน (ประกอบด้วยตัวอักษร ตัวเลข และสัญลักษณ์พิเศษต่างๆ)
 • หลีกเลี่ยงการใช้คำต่างๆ ที่พบได้ในพจนานุกรม
 • ไม่ใช้รหัสผ่านเหมือนกับชื่อผู้ใช้งาน
 • ให้ตั้งข้อสงสัยไว้เสมอในกรณีที่มีบริษัทใดๆ ถามถึงข้อมูลที่มีความละเอียดอ่อนผ่านทางอีเมล ซึ่ง Bath and Body Works จะไม่ถามถึงรหัสผ่านหรือข้อมูลบัญชีธนาคาร/บัตรเครดิตของคุณผ่านทางอีเมลโดยเด็ดขาด

ฉันจะยกเลิกการเป็นสมาชิกจาก Mailing List ของ Bath and Body Works ได้อย่างไร?

เราเสียใจที่คุณจะจากเราไป! การยกเลิกการเป็นสมาชิกจาก Mailing List ทำได้ง่ายๆ โดยใช้แบบฟอร์มอีเมล “อัพเดทที่อยู่อีเมล” ของเรา และเลือก “นำฉันออกจาก Mailing List ” ตาม “ประเภทคำขอ” ของคุณ และกรอกข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง