Bath And Body Works Logo
ข้อเสนอที่ดีที่สุด เลือกจากกลิ่นที่ชอบ​
| EN

เคล็ดลับของผิวที่นุ่มชุ่มชื้นเปล่งปลั่งนั้นไม่ได้เป็นความลับ

เราควรใส่อะไรในในกระเป๋าสารพัดของพวกเราบ้าง? เป็นคำถามที่เราทุกคนถามตัวเองในขณะที่เราจัดพิธีแต่งงาน วันเกิด รับปริญญา และพบปะสังสรรค์กับครอบครัวที่เรากำลังวางแผนอยู่ ไม่ต้องกังวล เรามีแรงบันดาลใจมากมายรออยู่ข้างหน้า (ไม่ว่าคุณจะต้องการสิ่งของชิ้นเดียวหรือแบบยกเซต) ดังนั้น เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อจดบันทึกเล็กๆ น้อยๆ

 1. เริ่มด้วยการขัดผิวที่หอมหวาน

  ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื้นเริ่มต้นด้วยการขัดผิว สครับขัดผิวกายของเราผสมผสานส่วนผสมที่ดีสำหรับคุณ (เฮลโล เชียร์บัตเตอร์และวิตามินอี) และกลิ่นหอมที่คุณโปรดปรานเพื่อช่วยกำจัดผิวที่ลอกเป็นขุย และสิ่งสกปรกต่างๆ เหลือแต่ที่ผิวที่เปล่งปลั่ง สุขภาพดี และกระจ่างใส

 2. ปรนนิบัติผิวของคุณ (พร้อมอาบน้ำ!) ด้วยสบู่เหลวอาบน้ำที่ให้ความชุ่มชื้นขั้นสุดแก่ผิวคุณ

  ครีมอาบน้ำที่ให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษนี้มีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ เนยโกโก้ และน้ำมันมะพร้าว ที่ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าให้ความชุ่มชื้น ด้วยมอยส์เจอไรเซอร์หลังจากการอาบน้ำเพียงครั้งเดียว ฟองที่เข้มข้นให้ความรู้สึกหรูหราเป็นพิเศษ ดังนั้นนี่จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่คุณต้องเตรียมให้พร้อมในการอาบน้ำ แต่ด้วยกลิ่นหอมที่มีให้เลือกมากมาย คุณอาจต้องการเก็บตัวเลือกไว้ อีกสองสามกลิ่นสำหรับอารมณ์ที่ต่างในแต่ละวันของคุณ

 3. ผนึกการบำรุงด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์

  และตอนนี้ผิวของคุณสะอาดและชุ่มชื้นแล้ว ก็ถึงเวลากักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยโลชั่นหรือครีมบำรุงผิว ทั้งสองอย่างนั้นวิเศษมาก แต่สิ่งที่คุณต้องการนั้นขึ้นอยู่กับประโยชน์ที่คุณมองหา นี่คือวิธีการแยกย่อย:

  • โลชั่นบำรุงผิว: เนื้อบางเบาและนุ่มเป็นพิเศษ ผสมผสานระหว่างเชียร์บัตเตอร์ น้ำมันมะพร้าว และวิตามินอี

  • บอดี้ครีม: ครีมเข้มข้น ที่ทำมาจากส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ เนยโกโก้ และว่านหางจระเข้ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 4. ดื่มด่ำกับมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เข้มข้นยิ่งขึ้น

  การเพิ่มความชุ่มชื้นไปอีกขั้นให้กับกิจวัตรประจำวันของคุณไม่ใช่เรื่องเลวร้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออากาศเย็นลงและแห้งขึ้น ด้วยเหตุนี้การมีบอดี้บัตเตอร์หรือน้ำมันนวดติดตัวจึงเป็นความคิดที่ดี แม้ว่าคุณจะไม่ได้ใช้มันทุกวันก็ตาม คิดว่าของชิ้นเล็กๆเหล่านี้เป็นเพียงการปรนนิบัติผิวของคุณเมื่อใดก็ตามที่รู้สึกหมองคล้ำหรือแห้ง

 5. จบด้วยการพ่นสเปรย์เวทมนตร์

  จริงๆ แล้วมันอาจจะไม่ใช่เวทมนตร์จริงๆ แต่พูดง่ายๆ มันก็ใช่นะ ขั้นตอนการดูแลผิวให้เปล่งประกายจะไม่เสร็จสมบูรณ์หากไม่มีการฉีดพรมน้ำหอมสัก 1 หรือ2 กลิ่น ซึ่งวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำให้กลิ่นหอมของคุณคงอยู่ตลอดทั้งวัน และด้วยส่วนผสมของน้ำว่านหางจระเข้จะช่วยบำรุงผิวของคุณอย่างบางเบาและสดชื่นที่สุด ป.ล. คุณอาจต้องการคว้าบอดี้มิสต์ขนาดพกพาสำหรับการเติมความหอมในระหว่างก็ได้นะ!

และเมื่อทำห้าขั้นตอนนี้เสร็จแล้ว ทักทายผิวที่นุ่มนวลและเปล่งปลั่งของคุณได้เลย