Bath And Body Works Logo
ข้อเสนอที่ดีที่สุด เลือกจากกลิ่นที่ชอบ​
| EN

ตัวกรอง

ตัวกรอง

Our Favourite ways to Moisturize

Loading

เกี่ยวกับบอดี้ครีมจาก Bath & Body Works

ใครอยากมีผิวที่นุ่มลื่นตลอดวันบ้าง? ก็ทุกคนแหละ เพราะผิวที่แห้ง แตก ระคายเคือง เป็นเรื่องที่ไม่ดีเลย โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อนที่เราต้องแต่งตัวโชว์ผิว หรือหน้าหนาวที่อากาศแห้งตลอดเวลา ถ้าเราบอกว่าผิวที่นุ่มลื่นน่าสัมผัสนั้นสามารถมีได้ง่ายๆ จะเชื่อไหม? ลองทำความรู้จักกับบอดี้ครีมของเราก่อน ด้วยเนื้อครีมที่ไม่เหนอะหนะ และให้ความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมงตัวนี้ เปี่ยมไปด้วยส่วนผสมจาก เมล็ดเชียร์ และโกโกบัตเตอร์ น้ำมันมะพร้าวที่มากไปด้วยสารอาหาร และว่านหางจระเข้ที่ช่วยปลอบประโลม ทั้งหมดนี้จะช่วยล็อคความชุ่มชื้นจากผิวไม่ให้ไปไหน

เรามั่นใจว่าคุณกำลังสงสัยว่า “ทาครีมช่วงไหนเวลาปรนนิบัติผิวดีนะ? หลังอาบน้ำ? หรือว่าก่อนนอนดี?” คำตอบคือ: ทุกเวลาที่กล่าวมา! เพราะผิวของคุณต้องการความชุ่มชื้นมากกว่าที่คุณคิดเสียอีก การทามอยซ์เจอไรเซอร์เป็นประจำในหนึ่งวันเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เราแนะนำให้ทาบอดี้ครีมทันทีหลังจากอาบน้ำเสร็จ (แอบบอกว่า นั่นเป็นเวลาที่ผิวเราต้องการความชุ่มชื้นมากที่สุด) แต่สามารถทาครีมเพิ่มได้ตลอดเวลาที่ต้องการเลย ทำแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ผิวจะนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ใช้เลย //เว้นไว้ใส่อิโมจิหัวใจ

ถ้ากลิ่นหอมคือทางของคุณ บอดี้ครีมเนื้อเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ของเรามีกลิ่นให้เลือกเหมาะกับทุกๆ วัน (และทุกๆ คืน) ตั้งแต่กลิ่นสุดไอคอนิคอย่าง Japanese Cherry Blossom ไปจนถึงกลิ่นหอมใหม่ๆ ประจำฤดูกาล เรามั่นใจว่าเราจะมีกลิ่นโปรดของคุณและเพื่อนคุณอย่างแน่นอน ขอเพียงแค่คุณมาลองกลิ่นก่อน บอดี้ครีมของเรายังเป็นสุดยอดของขวัญสำหรับคนรักสกินแคร์อีกด้วย (รวมถึงคนให้เช่นกัน)

สำหรับแฟนๆ สกินแคร์ที่ต้องการความพิเศษมากกว่าเดิม ลองกลิ่นอะโรมาเธอราพีที่ผสมน้ำมันหอมระเหยสิ! ไม่ว่าคุณจะอยู่ในโหมดกระปรี้กระเปร่าเตรียมตัวตอนเช้า หรือต้องการผ่อนคลายเตรียมตัวนอนในตอนกลางคืน ถ้าต้องการกลิ่นที่คลายความเครียด? ก็มีนะ กลิ่นหอมโรแมนติก? ไม่ต้องห่วง แวะมาเช็คที่หน้าเพจบ่อยๆ ได้เลย เราขยันอัพเดตกลิ่นหอมใหม่ๆ ที่เข้ากับเทรนด์ของสกินแคร์แน่นอน