Bath And Body Works Logo
ข้อเสนอที่ดีที่สุด เลือกจากกลิ่นที่ชอบ​
| EN

All About

BODY CARE DAY 2023

หากคุณรู้จัก Bath & Body Works คุณก็น่าจะรู้ว่าเรามักจะจัดลดราคามากมายก่อนถึงช่วงคริสต์มาส (เซลล์ที่คุณ ๆ รอคอยอย่าง Candle Day ก็ด้วย) และในปีนี้ก็มี Body Care Day งานเซลล์ครั้งยิ่งใหญ่ในรอบปีและใหม่ที่สุดของเราด้วย

ทุกสิ่งที่คุณอยากรู้ เราพร้อมให้คำตอบ

อะไรคือ Body Care Day เรารู้ว่าคุณอยากรู้ จัดเมื่อไหร่ มีกลิ่นอะไรบ้าง และอีกมากมาย​

Body Care Day คืออะไร

นึกถึง Candle Day แต่เป็นวันพิเศษเฉพาะบอดี้แคร์ และเป็นการจัดลดราคาพิเศษ จัดวันเดียวภายใน 1 ปี โดยเรายกขบวนผลิตภัณฑ์บอดี้แคร์ทั้งหมด (ใช่ คุณอ่านไม่ผิด ทั้งหมด) มาลดราคา ปีที่แล้วเราจัดเป็นปีแรก และในปีนี้เราก็กลับมาอีกครั้ง 

เมื่อไหร่​

เราขออุบเป็นความลับไว้ก่อน และเราจะบอกใกล้ ๆ ก่อนถึงวัน (ใคร ๆ ก็ชอบเซอร์ไพรส์) แต่เราบอกได้เลยว่า Body Care Day จัดก่อนวันคริสต์มาส เหลือเวลาให้คุณลิสต์ได้เลยว่าอยากจะมอบของขวัญให้ใครบ้าง

มีผลิตภัณฑ์กี่ประเภท

เรายกผลิตภัณฑ์บอดี้แคร์ทั้งคอลเลกชั่นมาลดราคา และบอกเลยว่ามีมากกว่า 500 ตัวเลือกจัดจำหน่าย ใช่แล้ว เราพิมพ์ไม่ผิด มากกว่า 500 รายการจริง ๆ ​

กลิ่นหอมแบบไหน

เพราะจัดช่วงฤดูเทศกาล คาดหวังกลิ่นหอมประจำฮอลิเดย์และหน้าหนาวได้เลย นอกจากนี้เรายังมีกลิ่นหอมที่จัดจำหน่ายตลอดทั้งปีที่คุณชื่นชอบ ถ้ายังนึกถึงเซลล์ที่จัดปีที่แล้วไม่ออก รอดูปีนี้ได้เลย​

เคล็ดไม่ลับในการช้อปบอดี้แคร์​

ถ้าคุณกำลังมองหากลิ่นหอม ๆ เพิ่มอยู่ มาถูกทางแล้ว

วางแผน

Fก่อนอื่นเลย ต้องรู้ตัวก่อนว่าคุณชอบกลิ่นหอมประเภทไหน เพราะมีมากมายหลากหลายตัวเลือกให้ช้อป จะได้มั่นใจว่าได้กลิ่นหอมที่ถูกใจที่สุด (เช่น กลิ่นซิกเนเจอร์ของคุณในทุกรูปแบบผลิตภัณฑ์)

มอบเป็นของขวัญ

คริสต์มาส วันเกิด และวันอื่น ๆ อีกมากมายตลอดทั้งปี เป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการตุนของ เพื่อแจกจ่ายแล้ว​

ช้อปกลิ่นพิเศษ

ปีที่แล้ว เราเปิดตัวกลิ่นใหม่เพื่อวันนี้โดยเฉพาะ และในปีนี้คุณก็ไม่ควรพลาด เผื่อเรามีลูกเล่นใหม่ ๆ อีก​

ลองกลิ่นใหม่ ๆ

บอดี้สครับที่คุณสนใจ ชิมเมอร์มิสต์ที่ตะโกนเรียกชื่อคุณ Body Care Day เป็นโอกาสอันดีที่คุณจะได้ลองสิ่งใหม่ ๆ ที่คุณอยากลอง โดยไม่ต้องรู้สึกผิด​

ช้อปมากกว่าหนึ่ง

ขอเตือนเลยว่ากลิ่นสุดฮิตมักจะไปไว ดังนั้นเพื่อเพิ่มโอกาสในการเป็นเจ้าของ กวาดทุกสิ่งที่คุณอยากได้ อย่าลังเล ทางที่ดี พาเพื่อนมาช่วยช้อป จะได้ไม่พลาด

และท้ายสุด ลงทะเบียนจดหมายข่าวกับเรา

คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสาร Body Care Day รวมถึงโปรเด็ดอื่น ๆ คอลเลกชั่นใหม่ ๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย​

ลงทะเบียน